HomeClip Live Stream

Cùng chơi FAR CRY 3 – Game bắn súng kết hợp thế giới mở

Like Tweet Pin it Share Share Email

Far Cry 3 là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất, game còn có những đặc điểm của thể loại trò chơi nhập vai, với hệ thống điểm kinh nghiệm, các kĩ năng và khả năng tự tạo vật phẩm trang bị. Người chơi có thể tận dụng môi trường tự nhiên để lẩn trốn kẻ địch. Jason cũng có khả năng tung ra những đòn cận chiến hạ gục đối phương một cách âm thầm từ phía trên, dưới hoặc phía sau. Không gian trong trò chơi rất rộng lớn, người chơi có thể khảo sát rồi đưa ra những phương án chiến đấu đa dạng, bao gồm đánh dấu kẻ địch qua máy ảnh, kết hợp những đòn đánh âm thầm với nhiều loại vũ khí đa dạng.

>> Để tải game Far Cry 3, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

far-cry-3-2

Trò chơi bắt đầu khi người chơi vào vai Jason Brody, người đang tham gia kỳ nghỉ với một nhóm bạn ở Bangkok mừng em trai Riley vừa lấy bằng lái máy bay. Họ chơi dù lượn và đáp xuống đảo Rook, một hòn đảo giả tưởng nằm ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Không may họ bị lực lượng cướp biển trên đảo bắt làm con tin. Vaas Montenegro, tên trùm nhóm cướp biển, lên kế hoạch để đòi tiền chuộc từ gia đình họ, sau đó sẽ bán họ đi làm nô lệ.

Một điểm thú vị của Far Cry 3 là Jason có thể săn bắn nhiều loại thú rừng, lột da chúng để tự tạo những trang thiết bị tăng cường khả năng chiến đấu. Anh còn hái được nhiều loại thực vật để bào chế thành các loại thuốc đem lại những khả năng đặc biệt khác.  Các kĩ năng được mở sau mỗi nhiệm vụ chính hoặc phụ hoàn thành. Chúng được chia thành 3 nhánh, mang tên Cá mập, Diệc và Nhện. Mỗi nhánh kĩ năng có một đặc điểm riêng để người chơi tùy chọn cách chơi ưa thích của mình.

>> Để xem clip chơi Far Cry 3 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi BATTLEFIELD 4 – Chiến trường khốc liệt

Battlefield 4 gây ấn tượng với bất cứ người chơi nào, đó là sự khác biệt. Mặc dù đã chơi...

Close