HomeClip Live Stream

Cùng chơi DYING LIGHT – Sinh tồn giữa thành phố thây ma

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dying Light là tựa game kinh dị sinh tồn được đánh giá là xuất sắc nhất trong thập kỷ qua, game đưa người chơi vào vai Kyle Crane – đặc vụ ngầm của tổ chức nhân đạo Global Relief Effort (GRE), thâm nhập vào thành phố Harran đang bị hủy hoại bởi bệnh dịch zombie bao trùm lên khắp vùng đất này.  Nhiệm vụ của Crane là tìm cách lấy lại tập tin mật chứa công thức có khả năng là thuốc giải cho dịch bệnh từ tay Rais – gã độc tài cầm đầu nhóm thảo khấu tại thành phố Harran, và phải cố gắng không được để lộ danh tính của mình..

>> Để tải game Dying Light, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

dying-light-2

Không khó để có thể thấy rằng Dying Light vay mượn rất nhiều yếu tố từ những tựa game khác. Từ lối chiến đấu tập trung nhiều vào phần cận chiến và thế giới mở quy mô vừa phải của Dead Island, cơ chế parkour trong Mirror’s Edge cho đến yếu tố nhập vai “nhẹ” của Far Cry 3, nhưng Techland đã tỏ ra cực kỳ “mát tay” khi dung hòa tất cả những yếu tố này và tạo nên một trải nghiệm đa dạng, thú vị và cực kỳ hấp dẫn.

Yếu tố nhập vai của Dying Light có khá nhiều điểm tương đồng với Far Cry 3. Crane sở hữu 3 lớp kỹ năng là Survivor (sinh tồn), Agility (nhanh nhẹn) và Power (chiến đấu). Điểm đáng chú ý là cả ba nhánh này đều sở hữu ba cột điểm kinh nghiệm riêng. Dying Light còn ủng hộ người chơi “thăm thú thiên nhiên” vào buổi tối bằng cách tăng điểm kinh nghiệm trong khi hoạt động. Cuộc đua “mèo vờn chuột” trong Dying Light có lẽ chẳng bao giờ trở nên cũ kỹ và nhàm chán, khi những tên “hung thần” vào ban ngày trở thành “con mồi” vào ban đêm, quả là một sự thay đổi nhịp độ cực kỳ ấn tượng!

>> Để xem các clip chơi Dying Light của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi SIREN: BLOOD CURSE – Game kinh dị Ngôi làng man rợ

Siren: Blood Curse là game kinh dị do Nhật Bản sản xuất cho hệ máy PS3, game nói về một...

Close