HomeClip Live Stream

Cùng chơi DYING LIGHT: THE FOLLOWING – Vùng quê xác sống

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dying Light: The Following là phiên bản mở rộng của tựa game kinh dị Dying Light, sở hữu tuyến truyện mới, bản đồ mới có độ lớn tương đương với thành phố Haran trong phiên bản gốc, cùng với hàng tá yếu tố mới trong lối chơi. Trong phần này nhân vật chính mạo hiểm đi vào một vùng nông thôn bên ngoài Harran trong nỗ lực tìm kiếm tung tích của giáo phái “Children of the Sun” bí ẩn gắn liền với phương thuốc chữa được căn bệnh zombie.

>> Để tải game Dying Light: The Following, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

dying-light-the-following-2

Trong Dying Light: The Following, bạn phải tìm cách lấy được lòng tin từ phía Children of the Sun, kết quả là người chơi sẽ phải một lần nữa thực hiện hàng tá việc vặt và nhiệm vụ phụ khiến Kyle Crane chả khác nào… hướng đạo sinh. May mắn thay, đa phần các nhiệm vụ trong Dying Light: The Following kỳ này đều sở hữu nội dung được chăm chút kỹ càng hơn và không chỉ gói gọn trong mô hình “fetch quest”, khiến cho game ít mang cảm giác lặp lại như trước cũng như tạo nên một câu chuyện kỳ bí, hấp dẫn và thật sự rùng rợn hơn. Góp phần giúp đổi mới lối chơi trong Dying Light: The Following là bối cảnh nông thôn bao gồm những cánh đồng rộng lớn và những tuyến đường nối liền nhau, khiến cho súng ống trong game – đặc biệt là cây nỏ, có đất dụng võ nhiều hơn.

Yếu tố mới mẻ nhất mà không thể không nhắc đến trong Dying Light: The Following chính là chiếc xe địa hình buggy không những giúp người chơi di chuyển giữa vùng nông thôn rộng lớn một cách dễ dàng hơn, mà còn là món vũ khí “đa năng” bậc nhất mà bạn sở hữu trong game.

>> Để xem các clip chơi Dying Light: The Following của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi ARAYA – Game kinh dị phong cách Ma Thái

Araya là một tựa game kinh dị mới ra mắt lấy bối cảnh trong một bệnh viện ở Thái Lan,...

Close