HomeClip Live Stream

Cùng chơi DREADOUT – Ngôi trường quỷ ám

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dreadout là game kinh dị do Indonesia sản xuất, mặc dù chưa thể so sánh với nhiều tựa game kinh dị lão làng khác, tuy nhiên những gì mà nó mang lại chắc chắn đủ sức thỏa mãn các fan của thể loại này. Bên cạnh đó việc một đội ngũ phát triển non trẻ đến từ Indonesia có thể tạo ra một tựa game ấn tượng với kinh phí thấp như DreadOut cũng sẽ tiếp thêm động lực và hy vọng cho nhiều hãng game indie khác ở khu vực châu Á.

>> Để tải game Dreadout, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

dreadout-2

Nhìn chung, trải nghiệm mà DreadOut mang lại là sự sợ hãi và đôi chút bực dọc trước những câu đố thử thách mà đội ngũ phát triển đặt ra. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thật sự sợ hãi ở một số trường đoạn trong quá trình chơi, đồng thời ngạc nhiên và hụt hẫng bởi thời lượng chơi khá ngắn của DreadOut.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhiều fan sành sỏi của thể loại kinh dị có thể nhanh chóng nhận ra Dreadout học tập khá nhiều từ Fatal Frame. Người chơi vào vai Linda Melinda – nữ sinh người Indonesia với nhiệm vụ giải quyết các câu đố cũng như chiến đấu chống lại thông qua chức năng chụp ảnh từ chiếc điện thoại.

>> Để xem clip chơi Dreadout của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi PHANTARUK – Game kinh dị trên trạm không gian ma quái

Phantaruk là game kết hợp kinh dị sống còn, góc nhìn thứ nhất với phiêu lưu và tàng hình. Các...

Close