HomeClip Live Stream

Cùng chơi DISHONORED 2 – Hành trình tìm lại ngai vàng

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dishonored 2 là phiên bản tiếp theo của tựa game cùng tên đã rất nổi tiếng trong quá khứ với gameplay pha trộn của nhiều thể loại như bắn súng FPS, ẩn nấp, phép thuật… Game được xây dựng với nhiều trường đoạn đòi hỏi người chơi phải leo trèo hơn trước, một phần vì hầu hết các công trình mà hai nhân vật chính phải đột nhập đều mang dáng vẻ của những tòa tháp cao sừng sững. Đặc biệt khi kích hoạt các công tắc dọc đường đi, địa hình xung quanh bạn sẽ thay đổi và mở ra những lối đi mới, và hai yếu tố này đã tạo nên những màn chơi tương đối phức tạp và rối rắm.

>> Để tải game Dishonored 2 mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

dishonored-2-2

Game cho phép người chơi lựa chọn điều khiển một trong hai nhân vật chính với bộ kĩ năng hoàn toàn riêng biệt, đồng thời trải nghiệm cốt truyện dưới những góc nhìn khác nhau. Về cơ bản thì có thể thấy lối chơi của Dishonored 2 không khác nhiều so với phần đầu tiên, chỉ là được cải tiến và bổ sung thêm những tính năng mới mà thôi. Game thủ vẫn sẽ được phép tự do lựa chọn phong cách hành động của mình, rambo hoặc lén lút hoặc kết hợp giữa cả hai tùy thuộc vào việc lựa chọn ưu tiên học kĩ năng nào. Tất nhiên đây không hẳn là điều xấu bởi cố gắng thay đổi chưa chắc đã làm cho lối chơi của Dishonored trở nên hấp dẫn hơn.

Rune – đơn vị tiền tệ mà bạn sử dụng trong game để học các kĩ năng sẽ được cung cấp từ các NPC sau khi bạn hoàn thành những nhiệm vụ mà họ giao cho. Các quest phụ này tương đối đa dạng, từ ám sát một mục tiêu cụ thể cho đến tìm kiếm các món đồ rải rác trên bản đồ. Tuy nhiên đa số nhiệm vụ đều đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với một số lượng kẻ thù nhất định, và điều này có thể sẽ gây khó khăn với những game thủ muốn theo đuổi lối chơi hành động lén lút.

>> Để xem các clip chơi Dishonored 2 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi DYING LIGHT – Sinh tồn giữa thành phố thây ma

Dying Light là tựa game kinh dị sinh tồn được đánh giá là xuất sắc nhất trong thập kỷ qua,...

Close