HomeClip Live Stream

Cùng chơi DEADLIGHT – Sống sót giữa thế giới hoang tàn

Like Tweet Pin it Share Share Email

Deadlight là tựa game thuộc thể loại kinh dị/phiêu lưu cho bạn vào vai nhân vật Randall Wayne, trên con đường tìm lại gia đình thất lạc của mình sau khi thảm họa Zombie bùng phát ở thành phố Seattle. Người chơi sẽ thông qua một số những hồi ức của nhân vật chính, các trường đoạn độc thoại cũng như cutscene theo lối truyện tranh.

>> Để tải game Deadlight, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

Việc rong ruổi trên con những con đường 2.5D của Seattle, nay chỉ còn là tàn dư của một nền văn minh, thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho điều đó là một phong cách nghệ thuật cùng một nền đồ họa ấn tượng, khiến bất cứ ai cũng có thể ngạc nhiên ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trong Deadlight, người chơi có thể điều khiển Randall thực hiện các động tác cơ bản như chạy, nhảy, bám lấy các gờ tường, hay các điểm nhô ra từ môi trường xung quanh, cũng như đẩy qua lại các vật thể, nhằm hỗ trợ cho việc di chuyển đến khu vực mới hoặc phục vụ cho phần giải đố. Một khả năng thú vị khác của Randall là huýt sáo để thu hút sự chú ý của những con Zombie, và khi bạn đứng ở bờ đối diện, quan sát chúng mắc bẫy và lao như thiêu thân xuống miệng hố, thật sự là một cảm giác thoải mái khó tả.

>> Để xem các clip chơi Deadlight của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DEADLIGHT [4 GB]

Deadlight là một tựa game thuộc thể loại kinh dị/phiêu lưu theo phong cách side scrolling. Lấy cốt truyện xoay...

Close