HomeClip Live Stream

Cùng chơi DEAD SPACE 3 – Không gian kinh dị sâu thẳm

Like Tweet Pin it Share Share Email

Dead Space 3 là tựa game kinh dị với cốt truyện là phần cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại của series Dead Space – series lấy cảm hứng từ câu nói của H.P Lovecraft “nỗi sợ lớn nhất của con người là những gì chưa từng được biết đến. Kể từ khi loài người xuất hiện trên cõi đời, bản năng gốc của chúng ta đã bao gồm cả sự sinh tồn và sáng tạo.”. Thật vậy, Dead Space đã thể hiện trọn vẹn cái hồn của cả một series game bắn súng kinh dị đi cùng với những cuộc chiến sinh tồn cực kì khốc liệt.

>> Để tải game Dead Space 3, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

dead-space-3-2

Dead Space 3 sở hữu một câu chuyện hấp dẫn ngay từ những chi tiết tóm lược đầu tiên được tiết lộ. Người anh hùng Isaac Clarke sẽ có một cuộc phiêu lưu thám hiểm hành tinh xa lạ Tau Volantis trong tình cảnh anh đã mất liên lạc với phi hành đoàn sau khi một tai nạn xảy ra trong lúc họ đang tìm cách tiếp cận với bề mặt hành tinh. Đói, rét, cô độc cùng bọn Necromorph đang rình rập khắp mọi nơi khiến cho viễn cảnh trước mắt trở nên mờ mịt với Isaac. Visceral Games sẽ cố gắng tận dụng tình thế này để thu hút người chơi bằng cách tạo ra một thế giới mà nhân vật chính bị cô lập về mọi mặt, phải nếm trải nỗi sợ hãi luôn rình rập cũng như sự mất phương hướng ở một nơi hoàn toàn xa lạ.

Những thứ này không chỉ quan trọng đối với sự an toàn của mình trong việc chống lại động vật ăn thịt (cả con người và động vật), mà nó cũng rất cần thiết trong việc duy trì sự an toàn của bộ tộc của mình. Takkar sẽ cần phải bảo vệ những đứa trẻ của mình một cách cẩn thận để đảm bảo sự sống và phát triển của chúng.

>> Để xem các clip chơi Dead Space 3 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi BATMAN: ARKHAM KNIGHT – Bom tấn Người dơi vô đối

Batman: Arkham Knight là một tựa game hành động đánh đấm không thể tuyệt vời hơn dành cho các game...

Close