HomeClip Live Stream

Cùng chơi CRYSIS – Bom tấn đồ họa một thời

Like Tweet Pin it Share Share Email

Crysis là tựa game bắn súng mở màn cho những tựa game ngốn phần cứng một cách khủng khiếp vào thời điểm cuối những năm 2000, với sự hiện diện của siêu engine CryEngine 2, một “tác phẩm” khác do Cevat Yerli cùng cộng sự phát triển tại Crytek. Crysis đã tạo nên những màn chơi rộng lớn và có tính tương tác cao. Có rất nhiều yếu tố môi trường có thể tương tác và ảnh hưởng nhiều đến các pha chiến đấu.

>> Để tải game Crysis, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

crysis-2

Có thể nói, Crysis là game có đồ hoạ thuộc loại đẹp nhất thời bấy giờ. Sử dụng bộ engine mạnh mẽ CryEngine 2 độc quyền của Crytek, Crysis bao gồm nhiều môi trường với độ chi tiết rất cao và hết sức sống động: từ bờ biển nhiệt đới với cát vàng biển xanh, những khu rừng già rậm rạp với cây cỏ xào xạc trong gió cho đến nội cảnh bên trong một con tàu vũ trụ tối tân hay những khu vực bị đóng băng trắng xoá lấp loá dưới ánh trăng.

Người chơi có thể trải qua hàng giờ đồng hồ liên để tìm hiểu môi trường và tìm ra những cách tiếp cận mới nhiệm vụ của mình: sáng tạo ra những chiến thuật đa dạng nhờ vào năng lực của bộ giáp Nano, sử dụng những vũ khí khác nhau, hay tìm cho mình một lối đi riêng.Thật sự Crysis đã để người chơi tiếp cận với các nhiệm vụ một cách sáng tạo và có nhiểu toan tính, cho phép người chơi được phát triển chiến thuật riêng của mình thay vì gò bó họ trong những khuôn mẫu tuyến tính nhất định và những cách giải quyết duy nhất.

>> Để xem clip chơi Crysis của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi THE JOY OF CREATION REBORN – Lần mò trong bóng tối

The Joy of Creation Reborn là một tựa game thuộc thể loại kinh dị chơi theo góc nhìn thứ nhất....

Close