HomeClip Live Stream

Cùng chơi CASE: ANIMATRONICS – Con robot đồ chơi giết người

Like Tweet Pin it Share Share Email

Case: Animatronics là game kinh dị trung thành với lối chơi kiểu dọa ma và người chơi luôn phải lần mò trong bóng tối trong khi những ‘con gấu đồ chơi’ ma quái thì điên khùng săn lùng bạn để ‘ăn thịt’. Game buộc bạn phải biết cách lẩn trốn cũng như hành động thật nhanh để tránh không bị mất mạng.

>> Để tải game Case: Animatronics, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

case-animatronics-2

Chào mừng bạn tới sở cảnh sát, nơi mà việc làm muộn có thể dẫn tới những hậu quả thảm khốc. Bước vào game trong vai John Bishop, một thám tử luôn ngập đầu trong công việc và thường làm tới khuya, sau một giấc mơ kỳ lạ anh ta bị đánh thức bởi một cuộc gọi bí ẩn từ một “người bạn” cũ, và mọi rắc rối bắt đầu từ đó.

Đầu tiên là sở cảnh sát mất điện, rồi hệ thống an ninh bị hack, và tất cả các lối ra bị khóa. Nhưng đó không phải là vấn đề thật sự. Có ai đó đang theo dõi bạn, ai đó có đôi mắt đỏ và được làm bằng thép. Hãy tự mình tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra, và nhớ rằng: sẽ không ai nghe được tiếng bạn hét.

>> Để xem clip chơi Case: Animatronics của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi MIDDLE EARTH: SHADOW OF MORDOR – Game action hay nhất 2014

Middle Earth: Shadow of Mordor là game phiêu lưu hành động sở hữu đầy đủ những yếu tố hấp dẫn...

Close