HomeClip Live Stream

Cùng chơi CALL OF DUTY: INFINITE WARFARE – Chiến tranh ngoài không gian

Like Tweet Pin it Share Share Email

Call of Duty: Infinite Warfare là tựa game bắn súng tiếp nối series Call of Duty, tuy nhiên lần này bối cảnh game không còn ở trái đất nữa. Nó lấy bối cảnh trong tương lai xa khi Trái Đất đã cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, kết cục xuất phát từ nạn bùng nổ dân số và sự phát triển tràn lan của các ngành công nghiệp, mang đến công thức quen thuộc của dòng game trong một bối cảnh đầy mới lạ đủ sức làm thỏa mãn những game thủ xưa nay đã quá quen thuộc với phong cách của series FPS này.

>> Để tải game Call of Duty: Infinite Warfare, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

call-of-duty-infinite-warfare-2

Rời xa khỏi Trái Đất và không chỉ đi đến một hành tinh khác mà thay vào đó là cả vũ trụ rộng lớn, Call of Duty: Infinite Warfare đã tìm thấy một sân chơi mới thích hợp để mang đến cho game thủ câu chuyện hay nhất trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, chế độ zombie được chăm chút cẩn thận chắc chắn sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những ai muốn chơi cùng bạn bè.

Xét về mặt tổng thể thì Call of Duty: Infinite Warfare tỏ ra khá ấn tượng. Không còn nghi ngờ gì nữa, quyết định từ bỏ thương hiệu Ghosts là quyết định đầy đúng đắn của Infinity Ward, bởi Infinite Warfare đã mang đến một trong những phần chơi chiến dịch hay nhất trong lịch sử series, với cốt truyện có đầu tư và bối cảnh đa dạng.

>> Để xem các clip chơi Call of Duty: Infinite Warfare của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi QUANTUM BREAK – Khi chiều thời gian bị phá vỡ

Quantum Break là tựa game nhập vai bắn súng viễn tưởng với bối cảnh tập trung vào những người có...

Close