HomeClip Live Stream

Cùng chơi THE BUNKER – Bí ẩn trong hầm tránh bom hạt nhân

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Bunker là tựa game kinh dị cực kỳ đặc biệt khi chơi nó giống như bạn đang xem… một bộ phim. Trong game người chơi sẽ được nhập vai John, do diễn viên Adam Brown – người từng thủ vai Ori trong bộ ba phần The Hobbit đình đám. John sống trong một căn hầm trú ẩn nằm sâu dưới lòng đất sau thảm họa chiến tranh hạt nhân. Tại đây luôn xuất hiện những tiếng động bí ẩn, hay những tình huống bất thường suốt nhiều năm liền và nay là lúc để bạn phải mạo hiểm khám phá.

>> Để tải game The Bunker, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

the-bunker-2

Tuy là một tựa game live-action với những đoạn phim chuyển cảnh do con người bằng xương bằng thịt diễn xuất nhưng The Bunker cho phép người chơi thoải mái tự do khám phá tất cả mọi nơi, tự đưa ra quyết định mang tính sống còn cho riêng mình thay vì giới hạn trong một số cảnh nhất định như những sản phẩm game cùng thể loại trước đây.

Lối chơi trong The Bunker thực chất đưa bạn vào những sự kiện bí ẩn hay giải mã những câu hỏi hóc búa, thu thập những đồ dùng, vật dụng cần thiết để qua bàn. Từ đây, người chơi sẽ dần dần khám phá ra bí mật ẩn sâu suốt nhiều năm trong căn hầm đáng sợ này, nơi mà tất cả mọi người mất tích không một dấu vết. Một điểm sáng nữa của game chính là diễn xuất của các nhân vật. Không mất công sức render các nhân vật ảo, mà chính tài năng của các diễn viên sẽ đem lại cho chúng ta những khung cảnh nghẹt thở khi đứng trước ranh giới sự sống và cái chết, giữa sinh tồn và những điều chưa một ai biết đến phía bên kia cánh cửa boong ke.

>> Để xem clip chơi The Bunker của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES