HomeClip Live Stream

Cùng chơi ATTACK ON TITAN: WINGS OF FREEDOM – Hòa mình vào manga nổi tiếng

Like Tweet Pin it Share Share Email

Attack on Titan: Wings of Freedom là tựa game dựa theo cuốn truyện tranh (manga) nổi tiếng cùng tên. Game có cốt chuyện kể về một thế giới nơi loài người bị đàn áp bởi những sinh vật khổng lồ, khỏa thân, dường như không có trí tuệ và được goi là Titan. Nguồn gốc và ý đồ của chúng là những sự mơ hồ và bí ấn cẩn được người chơi giải đáp. Để bảo vệ lãnh địa của mình, những người sống sót ít ỏi đã phải dựng lên ba lớp tường thành khổng lồ. Tuy nhiên, trước sự phát triển lớn mạnh của Titan, lớp tường thành đầu tiên đã bị sụp đổ.

>> Để tải game Attack on Titan: Wings of Freedom mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

attack-on-titan-wings-of-freedom-2

Bám sát vào cốt truyện gốc, cơ chế chiến đấu trong game chủ yếu là tấn công vào tử huyệt sau gáy của Titan. Ngoại trừ điểm yếu này ra, việc tấn công vào các vị trí khác như chân, tay, thậm chí là cắt đầu cũng sẽ trở nên vô nghĩa khi mà Titan có khả năng phục hồi siêu việt. Để việc tấn công được thuận lợi hơn, các chiến binh đã sử dụng một dụng cụ phi thực tế và có phần hài hước. Đó là một thiết bị phản lực (sử dụng bằng khí ga) kết hợp với dây xích và móc câu. Thiết bị này được gọi là Omni-Directional Mobility Gear, thứ có thể biến mọi chiến binh thành Spider-Man thứ thiệt.

Đánh giá một cách tổng thể, Wings of Freedom vẫn có khá nhiều giá trị và ưu điểm. Nếu chơi liên tục, bạn có thể càm thấy nhàm chán và nhạt nhẽo. Tuy nhiên sau một thời gian tạm rời xa với trò chơi, bạn quay trở lại và sẽ thấy nó vẫn có những hấp dẫn riêng biệt.

>> Để xem các clip chơi Attack on Titan: Wings of Freedom của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi METRO: LAST LIGHT – Thế giới hậu thảm họa hạt nhân

Metro: Last Light là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp sinh tồn giữa thế giới hậu...

Close