HomeClip Live Stream

Cùng chơi ASSASSIN’S CREED: UNITY – Sát thủ thời Phục Hưng

Like Tweet Pin it Share Share Email

Assassin’s Creed: Unity là phiên bản tiếp theo trong series sát thủ đã quá nổi tiếng Assassin’s Creed, ngay từ khi chính thức xuất đầu lộ diện với danh nghĩa phiên bản thứ 5 của dòng game, những gì mà người hâm mộ được chứng kiến là sự choáng ngợp của đồ họa, hệ thống gameplay được cải tiến vượt bậc, hứa hẹn một siêu phẩm hay nhất từ trước đến nay.

>> Để tải game Assassin’s Creed: Unity, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

assassins-creed-unity-2

Qua mỗi phiên bản, các thành phố lại phình to ra, mật độ chi tiết dày đặc hơn. Và đến Assassin’s Creed: Unity, với engine nâng cấp (AnvilNext), Ubisoft đã có thể thực hiện “tham vọng” của mình: xây dựng một Paris tráng lệ theo tỉ lệ… 1:1 so với đời thật (vâng, bạn không đọc nhầm đâu), với những công trình kiến trúc kỳ vĩ và đặc trưng của mình như Nhà Thờ Đức Bà (Notre-Dame), Bảo Tàng Louvre, pháo đài Bastille, v.v. giống như đúc so với ngoài đời!

Assassin’s Creed: Unity đưa vào yếu tố “nhập vai” khi bắt người chơi phải học các chiêu, đòn mà trước đây họ hiển nhiên đã biết: ám sát hai đối thủ một lúc, quăng bom khói hoặc độc dược, kỹ năng bắn súng, v.v. nhờ vậy mà người chơi sẽ cố “cày game” hơn để kiếm điểm học chiêu, các nhiệm vụ có ý nghĩa hơn khi thực hiện và qua đó, việc một chàng sát thủ “chân ướt, chân ráo” mới vào nghề dần dần trở nên lão luyện cũng hợp lý hơn trong mắt người chơi!

>> Để xem các clip chơi Assassin’s Creed: Unity của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi THE COMA: CUTTING CLASS – Khi cô giáo biến thành ma

The Coma: Cutting Class là game 2D màn hình ngang với cốt truyện theo lối kinh dị creepy khi bạn...

Close