HomeClip Live Stream

Cùng chơi ARAYA – Game kinh dị phong cách Ma Thái

Like Tweet Pin it Share Share Email

Araya là một tựa game kinh dị mới ra mắt lấy bối cảnh trong một bệnh viện ở Thái Lan, nơi người chơi phải tìm hiểu về cái chết của một cô gái trẻ mang tên Araya dưới góc nhìn thứ nhất, và đáng sợ hơn là game còn được hỗ trợ bởi công nghệ thực tế ảo.

>> Để tải game ARAYA, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

araya-2

Trong Araya người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện của game dưới góc nhìn của 3 nhân vật chính khác nhau với xuất phát điểm ở những khu vực tách biệt của bệnh viện. Qua trailer trên có thể thấy Araya sở hữu gameplay giống với Outlast – một tựa game kinh dị khác cũng lấy bối cảnh trong bệnh viện bỏ hoang, trong khi đó hồn ma của cô gái Araya lại gợi nhớ tới Alma của series bắn súng F.E.A.R.

Đừng vội cảm thấy thất vọng khi nghe đến cụm từ “thực tế ảo”, bởi Araya không bắt buộc game thủ phải trang bị những bộ kính thực tế ảo có giá lên tới hàng chục triệu đồng mà có thể trải nghiệm theo cách truyền thống cũng không gặp vấn đề gì.

>> Để xem các clip chơi ARAYA của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi WATCH DOGS 2 – Cuộc chiến giữa các hacker siêu việt

Watch Dogs 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên nổi tiếng về đề tài hacker. Bạn có...

Close