HomeClip Live Stream

Cùng chơi AMONG THE SLEEP – Em bé gặp ma

Like Tweet Pin it Share Share Email

Among the Sleep là game kinh dị với nhân vật chính là một em bé sơ sinh mới chỉ biết bò và đi chập chững. Giống với các tựa game creepy hơn là một game kinh dị đơn thuần, chính điều đó làm cho âm thanh trong trò chơi được tạo ra với mục đích làm người chơi cảm thấy hoang mang và bất an bất cứ lúc nào có thể. Tiếng gõ trên những khúc gỗ, những tiếng la hét từ phía xa vọng lại, cùng những âm thanh lạ hoắc đột nhiên xuất hiện xung quanh nhân vật,…sẽ khiến ta giật mình, điều mà chỉ Among the Sleep mới đem lại được.

>> Để tải game Among the Sleep, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

among-the-sleep-2

Trong Among the Sleep, đứa trẻ luôn bị săn đuổi bởi một con quái vật đáng sợ. Tuy nhiên, nhiệm vụ của bạn là không quá khó khăn vì những câu đố được đặt ra ở mỗi chặng sẽ không bao giờ có tính chất đánh đố, và bạn sẽ dễ dàng ẩn nấp nếu nhìn thấy quái vật. Mặc dù vậy, sự hiện diện của con quái vật vẫn rất đáng sợ bởi cái cách nó làm cho không khí xung quanh rung dộng và còn liên tục phát ra những âm thanh méo mó, ghê rợn như tiếng la hét vậy.

Nhìn chung, Among the Sleep là một trò chơi đặc biệt với một phong cách thiết kế sáng tạo và gameplay tương đối lạ. Nếu bạn muốn đối mặt và thử thách mình trong những nỗi sợ hãi, thì hãy chơi thử tựa game đáng chú ý đến từ hãng Krillbite. Hãy thử xem bạn có dám đối mặt với những nỗi sợ hãi trong mơ hay không?

>> Để xem clip chơi Among the Sleep của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi FAR CRY 3 – Game bắn súng kết hợp thế giới mở

Far Cry 3 là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất, game còn có những đặc điểm của...

Close