HomeClip Live Stream

Cùng chơi AKIBA’S TRIP – Game bựa lột đồ Nhật Bản

Like Tweet Pin it Share Share Email

Akiba’s Trip là tựa game Nhật Bản kể câu chuyện về một linh hồn bất hạnh: một chàng trai trẻ tuổi tên là Nanashi đã rơi vào cạm bẫy của một lời hứa và bị biến thành một xác sống. Tuy nhiên chàng ta đã được cứu khỏi số phận nghiệt ngã bằng một nụ hôn đẫm máu với một thợ săn Synthister bí ẩn có tên Shizuku. Tuy nhiên điều khiến tựa game này trở nên ‘bựa’ nhất chính là nhân vật chính của chúng ta sẽ phải đi… lột đồ kẻ thù để đánh bại chúng.

>> Để tải game Akiba’s Trip, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

akibas-trip-2

Cùng với những người bạn đồng hành trong một tổ chức được biết tới với biệt danh “Những chiến sỹ tự do Akiba”, Nanashi và Shizuku phải khám phá sự thật đằng sau dịch bệnh Synthister và cứu Akiba khỏi những con ma cà rồng hung ác.

Akiba’s Trip: Undead & Undressed được thiết kế theo nguyên mẫu là “khu phố điện tử Akihabara” nổi tiếng của Nhật Bản. Nhà sản xuất game đã đưa những cửa hàng, cửa hiệu, những con phố, những trung tâm thương mại sầm uất ngoài đời thực vào game. Theo thông tin từ nhà sản xuất, hơn 130 shop ngoài đời thực đã được dựng lại một cách chính xác trong môi trường 3D của game!

>> Để bắt đầu xem clip chơi Akiba’s Trip của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES