HomeClip Live Stream

Cùng chơi 7554 – Lịch sử chống Pháp hào hùng của Việt Nam

Like Tweet Pin it Share Share Email

7554 – Điện Biên Phủ là tựa game rất nổi tiếng do Việt Nam sản xuất. Khi gia nhập vào game (do nhà phát triển game Emobi Games có trụ sở tại Hà Nội phát hành), người chơi sẽ đóng vai trò như lực lượng quân đội Việt Nam trong thời kháng chiến chống Pháp, chống lại kẻ xâm lược để bảo vệ đất nước… 7554 đã thực sự gây được sự chú ý của đông đảo người dân Việt cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

>> Để tải game 7554, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

7554-2

Do đây là một game đầu tay của một hãng game nội địa không có tên tuổi so với làng game thế giới, nên mang đồ họa của 7554 so sánh với các cây đại thụ trong lĩnh vực game mô phỏng chiến tranh của một hãng game lâu năm như treyarch là không mấy hợp lý. Mà chúng ta chỉ nên coi CoD 5 là cái đích mà 7554 đang muốn vươn lên.

So về mặt chiến trường thì 7554 cũng làm không kém gì CoD 5, khi đắm mình vào game bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự ngột ngạt của khói lửa chiến trường, nhưng nếu xét về độ thật của hình ảnh, hiệu ứng cháy nổ thì chúng ta vẫn phải chấp nhận thua CoD 5 một bậc (có lẽ cũng chỉ do engine mà emobi sử dụng không thể cao cấp bằng engine sử dụng trong CoD 5).

>> Để xem các clip chơi 7554 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi MAD MAX – Game ăn theo điện ảnh nổi tiếng

Mad Max là tựa game nhập vai hành động dựa theo bộ phim cùng tên, tuy nhiên ngoại trừ bối...

Close