HomeGame Hành Động

CASTLEVANIA: LORDS OF SHADOW 2 [6.5 GB] [Việt hóa]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Castlevania: Lords of Shadow 2 là tựa game hành động phiêu lưu kết hợp giải đố với hệ thống chiến đấu tốc độ cao rất đã tay được so sánh với các game đỉnh cao như God of War, Devil May Cry… Người chơi có thể thực hiện liên tục những đòn tấn công vào quái vật, thực hiện các combo khiến chúng không thể tấn công mình được giống như Devil May Cry vậy.

1. NỘI DUNG GAME:

Trong game, người chơi sẽ trở lại với Gabriel Belmont, nhân vật chính trong Castlevania: Lords of Shadow, người đã đánh bại chính Chúa quỷ Satan để tự mình trở thành chúa tể hắc ám. Tuy nhiên, ở phần mới này, anh sẽ một lần nữa phải đối mặt với kẻ địch nguy hiểm nhất của mình – quỷ Satan đang trên đường phục sinh sau 1000 năm kể từ khi bị Gabriel Belmont đánh bại.

Nhìn chung, gameplay của Castlevania: Lords of Shadow 2 có nhiều nét khá giống và có thể đem ra so sánh với God of War, Devil May Cry và tất nhiên là cả phiên bản đầu tiên vì các tựa game này đều thuộc thể loại hành động phiêu lưu kết hợp giải đố với hệ thống chiến đấu tốc độ cao rất đã tay.

Thế giới trong Castlevania: Lords of Shadow 2 được xây dựng mở, người chơi có thể tự do di chuyển qua lại giữa tất cả các địa điểm ở cả 2 thế giới là thế giới thực và tòa lâu đài của Gabriel Belmont. Đây cũng là điểm tôi đánh giá rất cao ở Castlevania: Lords of Shadow 2 khi nó thực sự khiến cho bạn được tự do khám phá thế giới trong game, cả đến các ngóc ngách nhỏ nhất, điều mà Devil May Cry lẫn God of War chưa làm được.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*Cảm ơn nhóm RomHackingVN đã Việt hóa trò chơi này!

down-fshare

down-4share

*Link file Việt hóa (5 GB): https://shink.me/XjnOM
*Pass giải nén: CAST2RHVN

*Hướng dẫn cài game: Tải cả 2 bản 6.5GB và 5.3GB về, sau đó cài file iso 6,5 GB trước, sau đó cài file iso 5gb, rồi cài patch việt ngữ. Xem thêm clip hướng dẫn cách Việt hóa ở dưới:

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Operating System: Windows XP SP3 32-bit
CPU: Core 2 Duo E4600 2.4GHz / Athlon 64 X2 Dual Core 4800+
RAM: 2 GB
GPU: Nvidia GeForce GT 330 / Radeon HD 3600 Series
HDD: 10 GB
GPU memory: 512 MB

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
AOE II: RISE OF THE RAJAS [2 GB] [Đế Chế có Việt Nam]

AoE 2: Rise of the Rajas - Đế Chế 2 có Việt Nam là bản mở rộng đưa thêm 4...

Close