HomeGame Bắn Súng

CALL OF DUTY: MODERN WARFARE [6 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Call of Duty: Modern Warfare (hay Call of Duty 4) là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ 1 “đi theo chiến dịch” hay nhất dành cho PC – Với cốt truyện hấp dẫn, sự chân thực đáng kinh ngạc do dựa vào các yếu tố lịch sử từ những cuộc chiến tranh có thật, đồ họa ấn tượng và được chăm chút đến từng chi tiết, góc cạnh, kể từ nó mỗi phiên bản của Call of Duty luôn được người chơi ngóng đợi.

call-of-duty-4-4

1. NỘI DUNG GAME:

Phiên bản Call of Duty 4: Modern Warfare được phát hành vào giữa năm 2007. Trong đó, đây là lần đầu tiên Call of Duty thoát ra khỏi cái mô tuýp Thế chiến thứ 2 cũ rích và được khoác lên người chiếc áo đồ họa tân tiến nhất – Thật sự là một bước ngoặt thành công mới cho Call of Duty 4. Sau khi vắt kiệt hết tất cả những trận chiến oai hùng nhất trong cuộc đại chiến thứ 2 của lịch sử nhân loại (1939 – 1945) cho các game Call of Duty trong cả thập kỷ qua. Đã đến lúc Activision phải đưa ra sự thay đổi. Và Call of Duty chính là sự khác biệt đầu tiên đáng kể đến so với những người anh em trước của nó – Trò chơi mới được đặt vào giữa sự mâu thuẫn của thế giới hiện đại – Thế giới mà chúng ta đang sống, chứ cũng không phải là những gì… sẽ diễn ra trong tương lai.

Dù tất cả những chiến dịch trong trò chơi đều chỉ là tưởng tượng, nhưng Infinity Ward vẫn muốn chúng phải xuất phát từ những tình huống ngoài đời thực. Call of Duty 4 sẽ không hề có những loại vũ khí hay thiết bị viễn tưởng tối tân. Tất cả những thứ hiện hữu trong game đều được tạo ra ở mức giống thật nhất có thể. Thậm chí các nhà sản xuất cũng đã tiếp cận với chính những cựu binh Mỹ vừa trở về từ Iraq để nghe họ kể lại những cảm nghĩ về chiến trường hiện đại.

Người chơi vào vai một trong hai nhân vật mặc định của game (tất nhiên trong quá trình chơi, bạn vẫn có thể quan sát được những sự xung đột của thế giới qua cặp mắt nhân vật còn lại. Tuy nhiên, game sẽ không hề có những đoạn phim cắt cảnh và tin tức truyền hình). Đó có thể là anh chàng Commando SAS người Anh bị cuốn vào phần truyện ở Nga hoặc gã lính thủy đánh bộ Mỹ tham chiến trên chiến trường Trung Đông. Sự liên kết của 2 cốt truyện này chính là đầu mối cơ bản để tạo nên Modern Warfare.

2. ẢNH & CLIP:

call-of-duty-4-1

call-of-duty-4-2

call-of-duty-4-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4shareKey cài đặt: DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2,4 GHz hoặc AMD(R) Athlon(TM) 64 2800+ hoặc Dual Core 1,8Ghz
RAM: 512MB RAM (768MB cho Windows Vista)
Ổ cứng: 8GB ổ đĩa trống
Card màn hình: NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hay ATI(R) Radeon(R) 9800Pro
Cấu hình đề nghị
CPU: Dual Core 2,4 GHz
RAM: 1GB cho XP; 2GB cho Vista
Ổ cứng: 8GB ổ đĩa cứng

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
QUAKE 4 [3 GB]

Quake 4 là một game hành động bắn súng đơn thuần, có rất nhiều điểm tương đồng với “người anh...

Close