HomeGame Bắn Súng

CALL OF DUTY: MODERN WARFARE 3 [15 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Call of Duty: Modern Warfare 3 là phần 3 của series CoD: MW đã rất nổi tiếng, trong phần này game kể về câu chuyện của lực lượng Delta của Mỹ (US Delta Force) và lực lượng SAS của Anh (British SAS forces) hợp sức chống lại các tổ chức phản động Nga. Trong bối cảnh đó, trận chiến sẽ diễn ra ở cả New York và London – xen kẽ là những địa điểm khác – nơi mà bạn sẽ tìm cách đối phó các mối đe dọa từ Nga với khẩu hiệu: “Bất cứ súng nào bạn đều có thể cầm trên tay”.

call-of-duty-modern-warfare-3-3

1. NỘI DUNG GAME:

Mặc dù vẫn chỉ sử dụng nền engine đồ họa cũ, IW engine, tuy nhiên phần nhìn của Call of Duty: Modern Warfare 3 hoàn toàn không có gì đáng để phàn nàn. Không thể mang đi so sánh với các tựa game FPS khác với những engine đồ họa tân tiến, nhưng những gì mà Infinity Ward đem đến cho chúng ta cũng là quá đủ để thỏa mãn con mắt của các fan hâm mộ. Vào bất kỳ thời điểm nào, game cũng sẵn sàng đem đến cho người chơi những cảnh cháy nổ ngoạn mục. Ở tốc độ khung hình 60 fps, Modern Warfare 3 chạy khá mượt và hình ảnh vô cùng bắt mắt.

Nói về phần chơi đơn thì không thể không nhắc tới hệ thống AI. Dưới bàn tay nhào nặn của Sledgehammer Games, AI thực sự biết cách làm khó người chơi. Có những thời điểm, kẻ địch thậm chí quên đi cả mạng sống của mình, xông thẳng qua hàng ngũ đối thủ để hạ gục mục tiêu quan trọng nhất, dĩ nhiên nạn nhân xấu số ở đây chính là bạn.

Được đặt nhiều kỳ vọng, Call of Duty: Modern Warfare 3 quả thực đã không phụ lòng các fan hâm mộ. Nếu bạn đang tự hỏi trong đầu, vậy MW3 và BF3 ai mới xứng đáng là tựa game FPS xuất sắc nhất của năm? Hãy tạm gác vấn đề đó lại bởi chúng ta sẽ sớm có cơ hội trở lại vào một dịp gần đây, còn giờ công việc cần làm là tập trung thưởng thức tuyệt phẩm “nóng hổi” này của Infinity Ward và Sledgehammer.

2. ẢNH & CLIP:

call-of-duty-modern-warfare-3-1

call-of-duty-modern-warfare-3-2

call-of-duty-modern-warfare-3-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePass congtruongit.com

down-torrent

*Link 4share:
-DVD1: http://shink.me/RvG1q
-DVD2: http://shink.me/XULo7

*Khuyến mãi link fshare RIP 5GB: http://shink.me/NpmTQ
Hướng dẫn dùng file RIP: Các bạn giải nén chạy setup có thể sẽ lâu nên nhẫn nại chờ khi cài xong nó sẽ chạy lệnh cmd cũng tương đối lâu nên cũng hãy chờ đừng vào Game vội đợi chạy xong hết hãy vào. Khi chạy nó báo không thể ghi file vào ổ cứng đại loại như “This program can not write on your hard drive” thì các bạn vào tìm thư mục cài Game set full control cho thư mục Game (chuột phải chọn properties chọn tab secury chọn Edit chọn User bạn đăng nhập vào win rồi stick vào ô Full control của cột Allow rồi OK)

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS Version: Windows® XP/ Windows® Vista / Windows® 7
Processor: Intel® Core™ 2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 processor or better
Memory: 2 GB
Graphics: Shader 3.0 or better 256 MB NVIDIA® GeForce™ 8600GT / ATI® Radeon™ X1950 or better
Network: Broadband connection and service required for Multiplayer Connectivity. Internet connection required for activation.
DirectX®: DirectX® 9.0c or later
Disk Space: 16 GB
Sound Card: DirectX® 9.0c or later

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CALL OF DUTY: BLACK OPS 2 [14 GB]

Call of Duty: Black Ops 2 là tựa game bắn súng FPS nối tiếp series CoD ra mắt năm 2012,...

Close