HomeGame Bắn Súng

CALL OF DUTY: INFINITE WARFARE [63 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Call of Duty: Infinite Warfare là phiên bản năm 2016 của series game bắn súng nổi tiếng cùng tên. Rời xa khỏi Trái Đất và không chỉ đi đến một hành tinh khác mà thay vào đó là cả vũ trụ rộng lớn, Call of Duty đã tìm thấy một sân chơi mới thích hợp để mang đến cho game thủ câu chuyện hay nhất trong những năm gần đây. Mặc dù chưa thể đạt đến độ xuất sắc như Call of Duty 4, hành trình của Reyes và Ethan ít nhất cũng đáng nhớ và xúc động.

call-of-duty-infinite-warfare-3

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Call of Duty: Infinite Warfare của Trực Tiếp Game tại đây

Infinite Warfare là một trải nghiệm rất khác so với những phiên bản trước đó. Game sẽ đưa bạn vào vai Captain Reyes, một sĩ quan không quân cấp cao, người lãnh đạo của quân đoàn Retribution, đơn vị bảo vệ cuối cùng của loài người trước binh đoàn xâm lăng ngoài vũ trụ “The Settlement Defense Front”. Đây là một nhóm phần tử vũ trang nổi dậy, tách rời khỏi hiệp ước của Liên Hiệp Quốc vũ trụ Space Alliance, nhằm mở cuộc chiến tranh ly khai để chiếm đóng các tiền đồn khai thác năng lượng trên vũ trụ.

Xét về mặt tổng thể thì Call of Duty: Infinite Warfare tỏ ra khá ấn tượng. Không còn nghi ngờ gì nữa, quyết định từ bỏ thương hiệu Ghosts là quyết định đầy đúng đắn của Infinity Ward, bởi Infinite Warfare đã mang đến một trong những phần chơi chiến dịch hay nhất trong lịch sử series, với cốt truyện có đầu tư và bối cảnh đa dạng. Mặc dù chế độ multiplayer và zombie không được chất lượng như vậy nhưng nhìn chung, game đã thành công trong việc giữ nguyên công thức truyền thống cũ.

Một số người cho rằng, cách triển khai cốt truyện, nút thắt và ending của Infinite Warfare quá ấn tượng. Không còn những lối mòn như những bộ phim Hollywood, nơi chủ nghĩa anh hùng cá nhân được tôn vinh, và nhân vật chính lúc nào cũng sống sót cuối cùng, Infinite Warfare được sánh với một bản anh hùng ca bi tráng về lòng dũng cảm và sự khủng khiếp của chiến tranh. Ở thời điểm nào đi chăng nữa, chiến tranh cũng là thứ không một ai mong muốn cả.

2. ẢNH & CLIP:

call-of-duty-infinite-warfare-2

call-of-duty-infinite-warfare-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*LINK DỰ PHÒNG:

+Fshare 5GB/Link: http://shink.me/WQyrw
Password giải nén là: PCGames-Download.Net

+4share 5GB/Link: http://shink.me/OA5ZM

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 64-Bit or later
Processor: Intel Core i3-3225 @ 3.30GHz or equivalent
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 70 GB available space
Sound Card: DirectX 11 Compatible
Additional Notes: Disk space requirement may change over time.

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
MAFIA 3 [40 GB]

Mafia 3 (hay Mafia III) là phiên bản thứ 3 của series Mafia nổi tiếng, đây là một tựa game...

Close