HomeGame Bắn Súng

CALL OF DUTY: BLACK OPS 3 [50 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Call of Duty: Black Ops 3 là game bắn súng FPS phần tiếp theo của series CoD do hãng Treyarch sản xuất, trò chơi không mang lại nhiều thay đổi trong phần chơi đơn, nhưng công thức kết hợp nhuần nhuyễn giữa cốt truyện và trải nghiệm hành động lại tạo ra một phần chơi campaign và nightmares đầy cuốn hút, giữ game thủ ở lại đến những giây cuối cùng. Tất cả tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới sau khi hoàn thành mục chơi đơn, bên cạnh chế độ chơi mạng đầy cuốn hút.

call-of-duty-black-ops-3-2

1. NỘI DUNG GAME:

Call of Duty: Black Ops 3 lấy mốc thời gian 40 năm sau những sự kiện xảy ra trong Black Ops 2. Lúc này công nghệ đã phát triển tới mức con người có thể “mở khóa” những điều họ không thể làm được trong quá khứ nhờ vào sự trợ giúp của DNI – Direct Neural Interface, một thiết bị cấy trực tiếp vào não con người, biến họ thành một dạng nửa người nửa máy nhưng không bị chi phối bởi máy móc.

Với một chiến binh của tương lai, chỉ súng ống là chưa đủ. Đó là khi hệ thống DNI phát huy tác dụng. Khi ấn số 3, hoặc bạn sẽ là một hacker thứ thiệt, biết mọi vị trí của địch, chỗ nào không nên chạy vào và địa điểm nào tốt nhất để tấn công, hoặc bạn sẽ làm trùm theo đúng nghĩa đen với những kỹ năng Chaos hoặc các cây kỹ năng khác. Cây kỹ năng cũng được tính toán cẩn thận để trong những màn chơi, bạn có thể hạ gục cùng lúc nhiều đối thủ nhất có thể.

Tuy có phần giống với Advanced Warfare, thế nhưng càng về cuối game, cái chất của Treyarch, thứ cốt truyện hại não, nhiều plot twist dù chỉ gói gọn trong 11 màn chơi đơn với khoảng 5 đến 6 tiếng thưởng thức ở cấp độ Regular là thứ khiến cho bản thân chúng tôi có thiện cảm đối với Black Ops 3 nói riêng và những sản phẩm do Treyarch thực hiện nói chung.

2. ẢNH & CLIP:

call-of-duty-black-ops-3-1

call-of-duty-black-ops-3-3

Call of Duty®: Black Ops III_20151106215519

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4shareLink chia nhỏ 5GB: http://shink.me/A6mQp

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel® Core™ i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom™ II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 60 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
MAD MAX [32 GB]

Mad Max là tựa game nhập vai hành động dựa theo bộ phim cùng tên (tuy nhiên cốt truyện khác...

Close