HomeGame Bắn Súng

CALL OF DUTY: BLACK OPS 2 [14 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Call of Duty: Black Ops 2 là tựa game bắn súng FPS nối tiếp series CoD ra mắt năm 2012, game được đánh giá cao trước hết ở chế độ campaign với một cốt truyện rẽ nhánh phụ thuộc vào quyết định của người chơi, từ đó dẫn đến những kết thúc khác nhau, đây là một bổ sung mới lạ so với công thức tuyến tính quen thuộc trong Call of Duty.

call-of-duty-black-ops-2-3

1. NỘI DUNG GAME:

Đến năm 2025, Nước Mỹ bị lôi cuốn vào một cuộc chiến tranh lạnh thời kì hiện đại nhằm tranh tranh giành nguồn tài nguyên quý giá nhất trên hành tinh – các nguyên tố đất hiếm. Khủng bố công nghệ cao cũng đóng vai trò quan trọng trong nội dung câu chuyện. Trong Call of Duty: Black Ops 2, một tổ chức khủng bố đã đột nhập được vào hệ thống máy bay không người lái của Mỹ, sử dụng vũ khí mạnh nhất của quân đội để chống lại chính đất nước này.

Trong Call of Duty: Black Ops 2, nội dung câu chuyện sẽ được phân nhánh ra giống như thể loại game RPG. Có những nhiệm vụ bắt buộc người chơi phải thất bại, có những nhiệm vụ có thể thất bại hoặc không, tất cả chỉ để nhằm mục đích ngăn chặn trùm khủng bố Menendez đạt được mục đích của hắn.Treyarch cũng đã đảm bảo về nhiệm vụ phi tuyến tính với khả năng chơi lại nhiều lần.

Trong game sẽ xuất hiện gương mặt của một nhân vật cực kì quen thuộc với nhưng ai đã từng chơi Call of Duty: Black Ops, trung sĩ Frank Woods. Tuy nhiên chủ yếu nội dung câu chuyện sẽ xảy ra vào năm 2025 và xoay quanh nhân vật David Mason, con trai của Alex Mason.

2. ẢNH & CLIP:

call-of-duty-black-ops-2-1

call-of-duty-black-ops-2-2

call-of-duty-black-ops-2-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là bản repack 7GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: 2.4 GHz dual core Intel or AMD CPU, Intel Core 2 Duo or AMD Phenom X2 series
RAM: 2GB of system memory
Graphics: DirectX 10 compatible card with 512 MB RAM or more. Nvidia 7-series or AMD Radeon 3000 series GFX cards. Or the new Intel HD-4000 integrated graphics processor.
Operating system: Windows Vista 32 bit
DirectX compatible sound card
8 GB of hard drive space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DISHONORED [13 GB]

Dishonored là tựa game hành động góc nhìn thứ nhất nổi tiếng được hàng loạt lời khen ngợi tới yếu...

Close