HomeGame Bắn Súng

BULLETSTORM [7 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

BulletStorm là tựa game shooter với kho vũ khí đồ sộ nhất trong các trò chơi bắn súng mang đến cho người chơi những trận chiến nảy lửa với sinh vật biến đổi. Mặc dù có vẻ hoàn toàn giống một tựa game bắn súng thuần túy, Bulletstorm thực sự chỉ chú trọng vào việc hành hạ kẻ địch, và dùng đủ mọi phương pháp “sáng tạo” để đẩy chúng vào chỗ chết. Công cụ thường trực của bạn là súng, đôi ủng và cây roi điện – cho phép bạn có thể vặn vẹo mọi đối tượng theo ý thích.

bulletstorm-2

1. NỘI DUNG GAME:

Nội dung của Bulletstorm sẽ yêu cầu game thủ sẽ phải trổ hết tài nghệ của mình, tận dụng mọi thứ vũ khí, từ súng đạn cho đến cước pháp để sinh tồn trong môi trường nguy hiểm này. Hiệu quả trình diễn mà Buletstorm mang lại rất “mãn nhãn” bởi mọi chi tiết đều được thể hiện một cách cực đoan. Chẳng hạn như khi cho địch ăn “kẹo đồng” chúng không chỉ đơn thuần ngã gục xuống, mà bị hất tung về phía sau với một vũng máu. Từ lâu, game thủ yêu thích thể loại game bắn súng chỉ diệt đối thủ một cách “giản dị” bằng súng và đạn, nhưng ở Bulletstorm, người chơi được phép tận dụng mọi địa hình để làm việc ấy.

Đây cũng được xem là một trong những dụng ý hay nhất của các nhà làm game nhằm tạo sự tự do, thoải mái sáng tạo trong các loại hình đưa kẻ thù vào cõi chết. Thay vì phải bắn chúng, bạn chỉ đơn thuần đạp chúng vào những cây ăn thịt người gai góc, hoặc các cỗ máy tích điện đang hoạt động. Bên cạnh đó, người chơi còn được phép sử dụng sợi roi tích tụ từ điện năng. Hơn thế nữa, những khi cảm thấy bị kẻ thù vây *** quá đông, đây cũng được xem là biện pháp hữu hiệu để chia rẽ lực lượng.

Hệ thống tính điểm mà People Can Fly thiết kế cho Bulletstorm sẽ tạo nên được động cơ mạnh cho game thủ xả đạn vào kẻ thù. Với mỗi mạng giết được, người chơi có thêm 10 điểm, trong khi nếu headshot, bạn nhận được 50. Không dừng lại ở đó, khi đã là tay súng nhà nghề, việc đánh giết liên tục còn giúp điểm số của nhân vật tăng lên một cách chóng mặt. Xuyên suốt Bulletstorm, game thủ hứa hẹn sẽ được đối đầu với mọi loại quái vật dị dạng nhất mà các nhà thiết kế có thể tưởng được.

2. ẢNH & CLIP:

bulletstorm-1

bulletstorm-3

bulletstorm-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Khuyến mãi link repack 3GB: Fshare | 4share | Tenlua

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Operating System: Windows XP / Vista / 7
Processor: Intel Core 2 Duo 1.6 GHz, AMD Athlon x2 1.6 GHz or better
Memory: 1.5 GB of RAM
Graphic: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 GS, ATI Radeon HD 2400 Pro or better
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
Hard Disk Space: 5 GB available

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CRYSIS 2 [7 GB]

Crysis 2 mang tới một lối chơi đa diện – thứ còn thiếu trong rất nhiều game bắn súng của...

Close