HomeGame Bắn Súng

BULLET STRIKE BATTLEGROUNDS [99 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bullet Strike: Battlegrounds là tựa game mobile sinh tồn mang phong cách Battle Royale mà người Việt Nam chúng ta đang phát triển đã gây được tiếng vang lớn và thu hút đông đảo game thủ vào trải nghiệm. Game có thể được coi là phiên bản di động của Playerunknown’s Battlegrounds khi có lối chơi tương đồng.

1. NỘI DUNG GAME:

Bullet Strike: Battlegrounds sẽ có 8 tạo hình nhân vật chia làm 2 giới tính nam và nữ. Mỗi giới tính có 4 bộ trang phục khác nhau tương ứng với một bộ mặc định và 3 bộ thời trang có thể phải mất thời gian cày kéo hoặc nạp tiền mua trực tiếp. Khuôn mặt của nhân vật nữ được thiết kế đậm nét Á Đông, nhưng theo ý kiến của một số game thủ thì tạo hình nữ chiến binh cần phải “nóng bỏng” hơn nữa.

Kế đến phải nói tới là hệ thống vũ khí và phụ kiện hỗ trợ trong Bullet Strike: Battlegrounds bao gồm nhiều loại quen thuộc với game thủ Việt chúng ta như M16, AWM, AKM,… Các loại phụ kiện hỗ trợ cũng là những món đồ chơi không thể thiếu trong Bullet Strike: Battlegrounds và bạn hoàn toàn có thể lắp thêm cho các khẩu súng của mình.

Air Drop – Đồ tiếp viện là một tính năng mà bạn đã từng thấy trong PlayerUnknown’s Battlegrounds nay cũng sẽ hiện diện trong Bullet Strike. Chính vì thế, game thủ có thể nhặt được những món đồ tiếp viện cực hữu ích, trong đó có cả các loại súng đặc biệt.

Hiện tại game đang thử nghiệm giới hạn trên 2 nền tảng Android và iOS.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

A. LINK DOWNLOAD BẢN APK: GOOGLE | MEDIAFIRE | FSHARE

B. LINK DOWNLOAD FILE CHỨA ACCOUNT TEST: MEDIAFIRE | FSHARE

C. LINK DOWNLOAD GIẢ LẬP BLUESTACKS 3 ĐỂ CHƠI TRÊN PC: TẠI ĐÂY

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
S.T.A.L.K.E.R. TỔNG HỢP [14 GB]

S.T.A.L.K.E.R. (hay STALKER) là series game bắn súng thế giới mở lấy bối cảnh giả tưởng của một sự kiện...

Close