HomeGame Hành Động

BLOODY ZOMBIE [2.6 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bloody Zombie là tựa game nhập vai bắn súng lấy đề tài sinh tồn giữa thế giới xác sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game hành động vui nhộn để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây thực sự là một sự lựa chọn cực kì sáng giá dành cho bạn. Tuy khai thác chủ đề zombie vốn gợi cho người nghe cảm giác hãi hùng, rùng rợn nhưng người dùng sẽ có được những trải nghiệm thực tuyệt vời với Bloody Zombie.

1. NỘI DUNG GAME:

Trong Bloody Zombie bạn sẽ được tham gia vào cuộc đi săn zombie thú vị và lôi cuốn. Người chơi sẽ được trang bị những loại vũ khí chuyên dụng như súng bắn tầm xa, gần, cưa máy,…để xẻ và bắn các thây ma thành từng mảnh. Vào vai các nhân vật, Teller, Brick, Rei và Eddie, tất cả các nhân vật này đều sống sót sau dịch bệnh tại Luân Đôn, tại đây họ phải chiến đấu dũng cảm để tồn tại.

Game có đồ họa hoạt hình cùng một số tính năng tương tác tương đối hấp dẫn, chế độ chơi Co-Op có thể tạo ra những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn, bên cạnh đó tính năng sử dụng kính VR cũng được nhắc đến như một trong những điểm độc đáo của tựa game này. Game sở hữu lối chơi lôi cuốn, nhiệm vụ của người chơi là bắn hạ thật nhiều Zombie để sinh tồn và thu thập các vật phẩm rớt ra mỗi khi có một thây ma ngã xuống.

Bằng các loại vũ khí tối tân, bạn có khả năng làm chủ cuộc chơi trong game Bloody Zombie, hạ knock-out tất cả những thây ma trong nhà hàng và thỏa sức chém giết. Hệ thống vũ khí đa dạng và phong phú Game hỗ trợ người chơi một hệ thống vũ khí đa dạng bao gồm 15 loại vũ khí với các chức năng nâng cấp đặc biệt cho mỗi loại. Ngoài ra, bạn còn có thể huy động và kêu gọi đồng minh đến ứng cứu mỗi khi nguy cấp.Trong quá trình chơi, mỗi thây ma bạn giết được sẽ tự động rớt ra xu và kim cương, bạn sẽ dùng những thứ này để mua và nâng cấp vũ khí của mình để tăng mức sát thương và chém giết đã tay hơn. Sức sát thương của vũ khí càng cao thì số xu và kim cương rơi ra càng nhiều.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Windows: Vista, 7 or 8.
  • CPU: 2.2 GHz Dual Core e.g. Intel Core 2 Duo.
  • RAM: 4GB.
  • Hard Disc Space: 7.5 GB.
  • Direct X: 9.0c.
  • Graphics Card: DirectX 9, Shader Model 3 compliant e.g. NVIDIA GTS 250 (or AMD equivalent e.g. HD Radeon 4000 series) or higher.

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
NARUTO SHIPPUDEN ULTIMATE NINJA STORM 2 [6.7 GB]

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 2 là tựa game nhập vai đối kháng lấy đề tài Naruto với câu chuyện...

Close