HomeGame Bắn Súng

BATTLEFIELD 3 [9 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Battlefield 3 là phiên bản năm 2011 của series Battlefield đã quá nổi tiếng. Có 2 từ để mô tả về cơ chế điều khiển trong Battlefield 3, đó là: “Thực tế” và “Nặng tay”. Dù đã được thay đổi khá nhiều ở phiên bản trước nhưng những gì mà người chơi cảm nhận được trong phần 3 này vẫn là cảm giác chiến đấu vô cùng sống động.

battlefield-3-4

1. NỘI DUNG GAME:

Điểm cải tiến rõ ràng và dễ nhận thất ở Battlefield 3 chính là về mặt đồ họa game. Đồ họa của Battlefield 3 đã vượt xa so với các đối thủ khác. Từ nhân vật đến các chuyển động được tái hiện như thật khiến cho người chơi có cảm giác đang thật sự hòa vào game, đang chiến đấu cùng đồng đội của mình trên 1 chiến trường khắc nghiệt. Các hiệu ứng ánh sáng, khói, cháy, nổ được thế vô cùng hoàn hảo góp phần tạo nên không khí của một chiến trường thật sự cho người chơi. Nhiều lúc người chơi sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tòa cao ốc đổ sập ngay bên cạnh mình, những pha liều mình cứu đồng đội hay những màn đọ súng từ những vị trí không ai có thể ngờ đến.

Âm thanh trong Battlefield 3 cũng là một điểm nhấn quan trọng của game. Nó mang đến cho người chơi một cảm giác được tham gia những trận chiến ác liệt và tạo ra khả năng phản xạ nhanh cho người chơi. Ngoài ra, tiếng đạn, tiếng súng, nổ cũng được mô phỏng chi tiết nhất có thể. Người chơi có thể nghe được tiếng đạn bay sượt qua tai hay tiếng bomb nổ đinh tai nhức óc.

Nếu chơi Battlefield 3 mà bỏ qua phần chơi mạng thì quả thật đó là 1 thiếu sót đáng kể. DICE đã tiết lộ có khá nhiều nội dung ẩn mà chỉ có khi phối hợp cùng đồng đội người chơi mới có cơ hội nhận ra. Tuy vậy, với phần lớn game thủ, được trải nghiệm phần chơi đơn của Battlefield 3 cũng đã là đủ.

2. ẢNH & CLIP:

battlefield-3-1

battlefield-3-2

battlefield-3-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Hướng dẫn fix màn hình đen: Vào thư mục cài game mở thư mục có tên “Update” xóa file “package.mft” đi là đc!

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: QUAD-CORE CPU
RAM: 4 GB
VGA: DIRECTX 11 COMPATIBLE WITH 1024 MB RAM (NVIDIA GEFORCE GTX 560 OR ATI RADEON 6950)
DX: DIRECTX 11
OS: WINDOWS 7 64-BIT
HDD: 20 GB

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CALL OF DUTY: MODERN WARFARE 3 [15 GB]

Call of Duty: Modern Warfare 3 là phần 3 của series CoD: MW đã rất nổi tiếng, trong phần này...

Close