HomeGame Hành Động

BATMAN: ARKHAM KNIGHT [50 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Batman: Arkham Knight là tựa game hành động chiến đấu phần tiếp theo của series game Batman, người hâm mộ sẽ được chứng kiến đầy đủ nhất những gì đã tạo nên “Hiệp sĩ bóng đêm” nổi tiếng. Đó có thể một hình tượng chiến binh với các pha cận chiến mãnh liệt, một thám tử với óc suy luận sắc bén, một tỉ phú giàu có, và hơn hết, còn là một người trở thành biểu tượng bảo vệ cho thành phố Gotham.

batman-arkham-knight-3

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Batman: Arkham Knight của Trực Tiếp Game tại đây

Về cơ bản, lối chơi của Batman: Arkham Knight được xây dựng để thỏa mãn những yếu tố trên, dù vẫn thừa hưởng những ưu điểm của hai phần trước. Chẳng hạn, hệ thống chiến đấu Free-Flow vẫn được giữ nguyên những nét đặc trưng của nó, cho phép người chơi tấn công ngẫu nhiên kẻ thù để tạo thành các đòn liên hoàn. Cùng với đó là những pha kết thúc Takedown quen thuộc với những động tác ra đòn vay mượn triệt để từ những phần trước khiến “cựu binh” của dòng game này dễ dàng nắm bắt.

Đặc biệt, giờ đây Batman còn nhận được khá nhiều sự hỗ trợ của những thành viên trong gia đình Dơi (The Bat Family) với tính năng Dual Play. Với những phân cảnh có sự tham chiến của Nightwing, Robin hay Catwoman, người chơi có thể thực hiện các pha kết thúc với sự tham gia của hai nhân vật. Vẫn tận dụng tối đa các món đồ chơi của mình và môi trường xung quanh, Batman có thể dễ dàng tiếp cận kẻ địch từ phía sau và đưa hắn vào một “giấc mơ đẹp”.

Tuy nhiên, với việc AI của kẻ thù giờ đây đã thông minh hơn khi biết dò kiếm người chơi khi họ bật Detective Mode – chế độ hồng ngoại cho biết vị trí kẻ thù và các điểm quan trọng trong màn chơi, thì chế độ Predator giờ đây là một thách thức thật sự và yêu cầu sự tập trung cao độ.

2. ẢNH & CLIP:

batman-arkham-knight-1

batman-arkham-knight-2

batman-arkham-knight-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*KHUYẾN MÃI THÊM LINK CHIA NHỎ:

+ Link [Fshare] 5GB/link: http://shink.me/P4B2F
+ Link [4share] 5GB/link: http://shink.me/Lc1gw
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

HĐH: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit)
Main: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
Ram: 6 GB
VGA: NVIDIA GeForce GTX 660
VRam: 2 GB
DirectX: 11
Yêu cầu kết nối internet tốc độ cao
HDD: 45 GB

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES