HomeGame Hành Động

BATMAN: ARKHAM CITY [12 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Batman: Arkham City là tựa game hành động phiêu lưu được phát triển bởi Rocksteady Studios và được Warner Bros phát hành. Trong vai người hùng dấu mặt với bộ áo choàng người dơi, bạn chiến đấu mang lại trật tự cho những con đường xinh đẹp của Gotham. Với những pha chiến đấu mãn nhãn, rất nhiều bí mật để khám phá, nhiều nhiệm vụ phụ để hoàn thành và khá nhiều chỗ để thăm quan, Arkham City thú thực là một cuộc phiêu lưu vô cùng tuyệt vời.

batman-arkham-city-3

1. NỘI DUNG GAME:

Đang là mùa đông ở Gotham, nhưng đường phố của một thị trấn được biết đến là Arkham còn đặc biệt lạnh hơn bởi sự vắng vẻ đến lạ kỳ. Gotham đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng trầm trọng bởi sự trỗi dậy từ những sự kiện trong Arkham Asylum. Trên bề mặt của những công trình kiến trúc, người ta có thể thấy những tấm poster bị mờ, rách, những biển quảng cáo cũ… mang một ý nghĩa lịch sử về một thành phố đã từng tươi đẹp thế nào. Những khối kiến trúc năm 1930 và nghệ thuật trang trí làm cho Gotham mang dáng vẻ thanh lịch, có điều thật đáng tiếc vì tất cả nay đã chìm trong bóng tối.

Các nhiệm vụ chính phụ trong Batman: Arkham City sẽ đưa Người hùng bóng đêm của chúng ta lần lượt giáp mặt với Penguin, Mr Freeze, Two Face cùng nhiều thành viên khác trong đại gia đình tội phạm tài năng và điên khùng tại Gotham. Trong cái mớ hỗn độn, người tốt thì ít mà kẻ xấu thì nhiều ấy, sự góp mặt của cô nàng Cat Woman mang đến một luồng gió mới cho bầu không khí quá mức ảm đạm của Arkham. Kevin Conroy trong vai Batman và những diễn viên lồng tiếng khác thể hiện rất tốt vai trò của mình.

Hệ thống chiến đấu đã tốt sẵn từ phiên bản đầu, nay còn được nâng cấp với nhiều đòn thế đẹp mắt và hiệu quả. Tuy nhiên cách thực hiện thì khá đơn giản với chỉ một nút là bạn có thể tri triển đủ các đòn thế. Batman có thể xử lý cùng lúc 2 kẻ tấn công với chỉ một đòn đánh đơn giản, hay ra một đòn quyết định nào đó bằng cách tận dụng địa hình xung quanh.

2. ẢNH & CLIP:

batman-arkham-city-2

batman-arkham-city-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshareĐây là bản repack 12GB.

down-4sharePass : vietforum.vn

down-torrentĐây là bản repack 12GB.

*Khuyến mãi bản repack 7GB: http://shink.me/CRdNm

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Operating System: Microsoft Windows XP, Vista or 7
CPU: Dual-Core CPU 2.4 Ghz
RAM: 2GB
Graphics Card: NVIDIA 8800 or ATI 3800 with 512MB of VRAM
Sound: Microsoft Windows XP/Vista or 7 compatible sound card (100 per cent DirectX 9.0c-compatible)
DVD-ROM: Quad-speed (4x) DVD-ROM drive
Hard Drive: 17.5GB free disk space
Input Devices: 100 per cent Windows XP/Vista or 7 compatible mouse and keyboard

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ASSASSIN’S CREED: REVELATIONS [8 GB]

Assassin's Creed: Revelations là phiên bản 2012 của series sát thủ nổi tiếng, game nói về cuộc hành trình của...

Close