HomeGame Hành Động

ATTACK ON TITAN: WINGS OF FREEDOM [10 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Attack on Titan: Wings of Freedom là tựa game nhập vai hành động pha kinh dị ra mắt năm 2016 bám sát vào nội dung của nguyên tác trên truyện tranh, tựa game bắt đầu bằng sự cố bức tường Wall Maria bị các Titan phá vỡ. Câu chuyện kể về nhân vật chính Eren Yeager, một chàng trai trẻ vừa mất mẹ vì bị lũ Titan ăn thịt.

attack-on-titan-3

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Attack on Titancủa Trực Tiếp Game tại đây

Cái nhìn đầu tiên về Attack on Titan: Wings of Freedom là khá hấp dẫn. Từ âm thanh, hình ảnh cho đến cơ chế chiến đấu, tất cả đều được thiết kế tốt và chăm chút kỹ càng. Tuy nhiên sau một vài giờ chơi, sự lặp đi lặp lại sẽ khiến bạn có cảm giác game thiếu chiều sâu và không đột phá. Attack on Titan: Wings of Freedom xuất hiện một dấu hỏi lớn, đó là ranh giới mong manh giữa sự rực rỡ và hoài nghi.

Đối với những người chưa đọc qua nguyên tác, Attack on Titan là câu chuyện kể về một thế giới nơi loài người bị đàn áp bởi những sinh vật khổng lồ, khỏa thân, dường như không có trí tuệ và được goi là Titan. Nguồn gốc và ý đồ của chúng là những sự mơ hồ và bí ấn cẩn được người chơi giải đáp. Để bảo vệ lãnh địa của mình, những người sống sót ít ỏi đã phải dựng lên ba lớp tường thành khổng lồ. Tuy nhiên, trước sự phát triển lớn mạnh của Titan, lớp tường thành đầu tiên đã bị sụp đổ.

Bám sát vào cốt truyện gốc, cơ chế chiến đấu trong Attack on Titan: Wings of Freedom chủ yếu là tấn công vào tử huyệt sau gáy của Titan. Ngoại trừ điểm yếu này ra, việc tấn công vào các vị trí khác như chân, tay, thậm chí là cắt đầu cũng sẽ trở nên vô nghĩa khi mà Titan có khả năng phục hồi siêu việt. Để việc tấn công được thuận lợi hơn, các chiến binh đã sử dụng một dụng cụ phi thực tế và có phần hài hước. Đó là một thiết bị phản lực (sử dụng bằng khí ga) kết hợp với dây xích và móc câu. Thiết bị này được gọi là Omni-Directional Mobility Gear, thứ có thể biến mọi chiến binh thành Spider-Man thứ thiệt.

2. ẢNH & CLIP:

attack-on-titan-2

attack-on-titan-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10
Processor: Core i7 870 2.93GHz over
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA Geforce GTS 450
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 25 GB available space
Sound Card: DirectX 9.0c over
Additional Notes: Pixel Shader 3.0 over 3D Accelerator chip , VRAM 1GB over

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ARAYA [4 GB]

Araya là một tựa game kinh dị ra mắt năm 2016 trên Steam lấy bối cảnh trong một bệnh viện...

Close