HomeGame Nhập Vai

ASTRONEER [400 MB] [v0.2.115 mới nhất 29/12]

Like Tweet Pin it Share Share Email

ASTRONEER là tựa game sinh tồn viễn tưởng được miêu tả một trò chơi bối cảnh vũ trụ vô cùng sáng tạo, game dù mới ra mắt nhưng những hình ảnh đầu tiên đã thực sự gây sốt với nhiều game thủ yêu thích cả Minecraft và game không gian.

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi ASTRONEER của Trực Tiếp Game tại đây

Loài người, vì một lý do nào đó, đã thực hiện được một cuộc cách mạng trong công nghệ không gian, giúp những chuyến đi tới những nơi xa xôi nhất trở nên nhanh và rẻ hơn bao giờ hết. Chính lúc đó, một trong những tập đoàn không gian lớn mang tên Exo Dynamics đã thực hiện rất nhiều các chuyến bay đưa người lên tham hiểm các hành tinh xa xôi. Bất cứ ai cũng có thể trở thành một Astroneer – Nhà du hành vũ trụ.

Bạn sẽ được đưa tới một hành tinh cách rất xa ngôi nhà Trái Đất thân yêu. Tìm cách sinh tồn ở đây bằng việc sử dụng một công nghệ nào đó đào đất đá nhằm tìm tài nguyên, tìm những cỗ máy chìm trong biển cát, đối mặt với các trận bão, xây dựng một hệ thống nhà cửa, năng lượng, cung cấp lương thực thực phẩm… không những vậy game thủ sẽ tìm được những người bạn với cùng mục đích. Người chơi và đồng đội sẽ lại cùng nhau xây dựng nơi đây trở thành một thiên đường mới và làm bệ phóng tìm kiếm tài nguyên tại những khu vực xa xôi khác trong vũ trụ.

Hành tinh trong vũ trụ của Astroneer sẽ có kích cỡ từ nhỏ tới cực lớn với áp suất, bầu khí quyển, lực hút và hệ thống địa hình riêng biệt. Tiêu chí đầu tiên trong việc trải nghiệm game là học cách… đào vì nó sẽ giúp bạn tạo ra những hang động tránh bão, tìm kiếm tài nguyên, xác định vị trí những cổ vật và tài nguyên hiếm. Mặt khác, game thủ hoàn toàn có thể bị chết vì quá mệt, thiếu dưỡng khí hoặc chính môi trường độc hại trên hành tinh đó.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*LƯU Ý: ĐÂY LÀ PHIÊN BẢN V0.2.115 MỚI NHẤT VỪA RA MẮT HÔM NAY (29/12), KHẮC PHỤC RẤT NHIỀU LỖI GAME
*WINDOWS 32BIT KHÔNG CHƠI ĐƯỢC GAME NÀY NHÉ, PHẢI 64BIT

down-fsharePassword download: tructiepgame.com

down-torrent

*Hướng dẫn: Sau khi download về, giải nén rồi tìm file exe chơi.

*Cách lấy file save: vào ổ C, vào folder User chọn user bạn đang dùng máy rồi AppData\Local\Astro\Saved\SaveGames, file save nằm trong đó nhé (thư mục AppData nó hidden nên phải mở hidden đã nhé)

*Nếu vẫn muốn chơi bản v.2.0.108 để cheat được trading thì ae download ở đây nhé: FSHARE | TORRENT
Password download: tructiepgame.com

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 7, Windows 8, Windows 10
  • Processor: X64 Dual Core CPU, 2+ GHz
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Discrete Non Mobile GPU with 1 GB Ram
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 2 GB available space

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
GUILTY GEAR XRD: REVELATOR [7.5 GB]

Guilty Gear Xrd: Revelator là tựa game đối kháng võ thuật hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công từ Guilty...

Close