HomeGame Hành Động

ASSASSIN’S CREED: REVELATIONS [8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Assassin’s Creed: Revelations là phiên bản 2012 của series sát thủ nổi tiếng, game nói về cuộc hành trình của sát thủ Ezio sẽ không chỉ nói về cuộc chiến giữa hai tổ chức Assassin và Templar mà còn đưa người chơi chu du giữa quá khứ, hiện tại và tương lai để làm rõ những quan hệ bí ẩn của Desmond – Ezio – Altair. Không chỉ dừng lại ở đó, cuộc chiến giữa hai tổ chức Assassin và Templar giờ đây sẽ tập trung vào việc tranh đoạt 5 ấn phong.

assassins-creed-revelations-4

1. NỘI DUNG GAME:

Cốt truyện của Assassin’s Creed: Revelations nối tiếp những sự kiện của phiên bản trước. Ezio, lúc này đã ở tuổi 50, bắt đầu nhìn lại về cuộc đời mình và tự hỏi liệu con đường của một sát thủ có phải là thứ mà anh ta sẽ chọn nếu có cơ hội làm lại mọi thứ. Nếu không vì tiếp bước người cha bị sát hại của mình thì số phận của anh ta đã không bị lái theo con đường nghiệt ngã này.

Trong Assassin’s Creed: Revelations, các game thủ sẽ được làm quen với nhiều nhân vật mới. Một trong những người bạn đầu tiên của Ezio sẽ là Yusuf Tazim, cũng là một sát thủ lão luyện tại Constantinople. Yusuf được coi là đối thủ cạnh tranh của Ezio. Tuy nhiên, hai sát thủ thuộc hai trường phái này có rất nhiều thứ để dạy cho nhau. Người đầu tiên nói cho Ezio về phát kiến hookblade cũng chính là Yusuf.

Tuổi 50 không hề làm giảm bớt sự đào hoa trong cuộc đời của Ezio, tại thành phố mà đế chế Ottoman đổi tên thành Istanbul, Ezio sẽ gặp được Sofia Sorto, một quý cô người Ý di cư từ Florence đến Constantinople và mở một hiệu bán sách. Trong mắt Sofia, Ezio là một quý ông lịch lãm và luôn hiếu kỳ về những kiến thức cổ xưa.

2. ẢNH & CLIP:

assassins-creed-revelations-2

assassins-creed-revelations-3

assassins-creed-revelations-1

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4shareCrack: http://shink.me/C1MZK
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows® XP SP3 / Windows Vista® SP2 /Windows® 7 SP1
  • Processor: Intel® Core™2 Duo E4400 @ 2.0 GHz or AMD Athlon™ 64 X2 4000+ @ 2.1GHz
  • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista, 7
  • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 4.0 or higher (see supported list)*
  • DirectX®: DirectX® June2010 or newer
  • Hard Drive: 12 GB
  • Sound: DirectX 9.0–compliant sound card

 

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE ELDER SCROLLS V: SKYRIM [11 GB] [Việt hóa]

The Elder Scroll V: Skyrim là một trong những game nhập vai thế giới mở hay nhất trong thập kỷ...

Close