HomeGame Hành Động

ASSASSIN’S CREED 3 [5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Assassin’s Creed 3 (hay Assassin’s Creed III) là tựa game sát thủ phiên bản thứ 3 của dòng game Assassin’s Creed rất được giới phê bình ca ngợi là một trò chơi có sức ảnh hưởng lớn trong năm 2012. Game nhận được hàng loạt cơn mưa lời khen bởi hệ thống gameplay đa chiều, cốt truyện hay, đồ họa và yếu tố môi trường được xây dựng tốt. Bối cảnh của game được thiết lập xoay quanh những sự kiện của cuộc cách mạng Mỹ từ năm 1754 – 1783.

assassins-creed-3-3

1. NỘI DUNG GAME:

Hành trình của sát thủ Connor Kenway trong Assassin’s Creed 3 sẽ được phản ánh trong cuộc chiến tranh giành độc lập của nước Mỹ trước đế quốc Anh. Không biết các bạn thấy thế nào, nhưng tôi có cảm giác như Connor Kenway mang dáng dấp của nhân vật Benjamin Martin trong The Patriot, cũng vì bảo vệ danh dự bản thân và những người thân, Connor miễn cưỡng tham gia cuộc chiến. Với sự giúp đỡ của một bậc thậy về nghệ thuật ám sát mang dòng máu Anh và Caribe đó là Achilles cộng với gióng máu sát thủ chảy trong huyết quản của mình, Connor đã trở thành một sát thủ với những kĩ năng giết người siêu hạng.

Với hệ thống engine game mới có tên gọi AnvilNext, hình ảnh trong Assassin’s Creed 3 đã được cải thiện, môi trường, trí thông minh nhân tạo và đặc biệt là chiến trường rộng lớn với hơn 2000 nhân vật cùng xuất hiện trên màn hình. Connor có thể leo trèo lên cây và bám vào các vách núi, đu qua đu lại giữa các cành cây hay thậm chí đi vào trong những căn nhà trong khi đang bị rượt đuổi… đây là điều mà các phiên bản trước đây chưa làm được.

Nhưng chớ vội nghĩ rằng phiên bản này sẽ dễ thở hơn. Có rất nhiều các mục tiêu phụ xung quanh nhiệm vụ chính, các nhiệm vụ trong Assassin’s Creed III rất đa dạng: từ nhiệm vụ săn bắn đến chuyển phát nhanh, bảo tiêu hàng hóa, săn lùng hải tặc, thu thập một vật phẩm nào đó để mở ra một cuộc phiêu lưu đến một vùng đất xa lạ, chưa kể đến một số nhiệm vụ dành riêng cho hệ máy PS3 như nhiệm vụ giải quyết kẻ phản bội cách mạng Benedict Arnold.

2. ẢNH & CLIP:

assassins-creed-3-1

assassins-creed-3-2

assassins-creed-3-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePass: http://vietforum.vn/

down-4share

down-torrentBản torrent là bản đầy đủ 15GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
  • Processor: 2.60 GHz Intel® Core™2 Duo E8200 or 2.60 GHz AMD Athlon™ II X4 620
  • Memory: 2 GB
  • Graphics: 512 MB DirectX® 10—compliant with Shader Model 4.0 or higher (see supported list)*
  • DirectX®: 10
  • Hard Drive: 17 GB
  • Sound: DirectX 10—compliant (5.1 surround sound recommended)

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
MAX PAYNE 3 [30 GB]

Max Payne 3 không phải là một game bắn súng dành cho mọi lứa tuổi khi mà nhà sản xuất...

Close