HomeGame Hành Động

ASSASSIN’S CREED 1 [6.4 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Assassin’s Creed 1 là trò chơi khởi đầu cho series hành động ẩn nấp cùng tên với những điểm nhấn tái định nghĩa lại thể loại action. Trong khi các trò chơi khác tiếp cận các hệ máy thế hệ mới với phần đồ họa và hệ thống vật lí ấn tượng, Assassin’s Creed lại là sự kết hợp công nghệ, thiết kế, chủ đề và cảm xúc vào một thế giới trong đó bạn sẽ gây ra những xáo trộn và trở thành người mang lại sự thay đổi chủ chốt.

assassins-creed-4

1. NỘI DUNG GAME:

Lấy bối cảnh năm 1191 sau Công Nguyên, cuộc thập tự chinh thứ 3 Third Crusade đang tàn phá vùng đất thánh Holy Land. Nhập vai Altair, bạn phải chặn đứng những thế lực thù địch bằng cách triệt phá cả 2 bè xung đột. Bạn nhập vai một sát thủ huyền thoại, một chiến binh ẩn mình trong bóng tối và nổi tiếng với sự nhẫn tâm lạnh lùng. Những hành động của bạn có thể biến môi trường xung quanh trở nên một đống hỗn mang, sự hiện diện của bạn sẽ dẫn dắt các sự kiện trọng đại trong khoảnh khắc lịch sử then chốt này.

Trở lại năm 2007, Assassin’s Creed khi đó bị đánh giá là một tựa game có lối kể truyện hấp dẫn nhưng lại rời rạc với các chuỗi sự kiện xen kẽ. Lấy bối cảnh năm 2012, người chơi sẽ vào vai chàng trai trẻ Desmond Miles (thực chất là những ngày cuối đời của anh), vốn mang dòng dõi sát thủ (Assassin) từ thời xa xưa. Tập đoàn Abstergo – thực chất là kẻ thù truyền kiếp của phe sát thủ: hội hiệp sĩ dòng Đền (Templar hay Knight Templar) –  đã bắt cóc Desmond và ép anh sử dụng Animus, cỗ máy đặc biệt có thể đưa ý thức anh về quá khứ và xâm nhập vào ký ức của tổ tiên mình, Altaïr Ibn-La’Ahad (1165–1257).

Ở thời điểm ra mắt, hệ thống điều khiển của Assassin’s Creed là thứ độc nhất, hay nói cách khác thì chưa từng tựa game nào trước đó làm được như vậy. Và nếu như bạn là một fan “cứng” đã chơi hết mọi phần “sát thủ”, chắc hẳn bạn sẽ phải công nhận với tôi rằng các hậu bản chỉ được nâng cấp từng chút một, tinh chỉnh từng chút một chứ không bao giờ thay đổi cốt lõi hoặc mạo hiểm thay thế cơ chế điều khiển bằng một điều gì mới mẻ hơn.

2. ẢNH & CLIP:

assassins-creed-3

assassins-creed-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • Hệ điều hành Windows XP hoặc Vista
  • Chip xử lý Dual Core (Intel Pentium D hoặc tốt hơn)
  • 2 GB Ram
  • Card đồ hoạ 256MB Direct3D X10 hoặc Direct3D 9 có hỗ trợ Shader Model 3.0
  • Ổ DVD-ROM 2 lớp
  • 16 GB ổ cứng
  • Tích hợp driver DirectX và thư viện đi kèm
  • Tay cầm Xbox 360

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES