HomeGame Kinh Dị

ALIEN: ISOLATION [23 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Alien: Isolation là tựa game kinh dị với tinh túy nằm ở nỗi sợ hãi đỉnh điểm, sự bất an thường trực và làm thế nào một nhân vật yếu đuối có thể đánh bại được một con quái vật săn mồi khủng khiếp chỉ bằng cách sử dụng trí óc của mình. Chắc chắn cốt truyện trong game và phong cách chơi hấp dẫn sẽ đem tới cho người chơi một trải nghiệm cực kỳ thú vị.

alien-isolation-3

1. NỘI DUNG GAME:

Alien Isolation lấy bối cảnh 15 năm sau các sự kiện trong bộ phim Alien và 42 năm trước các sự kiện trong Aliens, người chơi sẽ vào vai Amanda Ripley trong cuộc tìm kiếm mẹ của mình là Ellen Ripley (nhân vật chính trong Alien) mọi nguồn tin dẫn cô đến trạm vũ trụ Sevastopol. Nhưng khi Amanda đến được đây, cô mới phát hiện ra rằng một con Xenomorph đã kịp biến Sevastopol thành tổ của mình.

Alien: Isolation cho bạn cảm giác hồi hộp đến mức bạn hầu như khóng thể rời chiếc máy cảm biến chuyển động của mình xuyên suốt màn chơi. Chỉ cần có một tiếng bíp và đèn báo trên màn hình báo hiệu sự hiện diện của Alien đang rình rập đâu đó trong hệ thống thông gió của tàu không gian cũng khiến bạn hoảng loạn. Thật khó có thể tưởng tượng được việc thiếu đi thiết bị cảm biến cực kỳ quan trọng này và người chơi buộc phải sử dụng nó rất thường xuyên để có thể đoán được hành động của Alien và phản ứng kịp thời trước khi quá muộn.

The Creative Assembly đã khai thác rất tốt yếu tố mèo vờn chuột trong game và thực sự đã mang đến cho người chơi cảm giác kinh hãi tột độ. Bạn trốn trong một cái tủ ư, bạn chết chắc rồi. Thay vì trốn trong tủ thì bạn chui vào một ống thông hơi nhưng ngay lập tức bạn sẽ phát hoảng khi nghe thấy hơi thở phì phò tiến sát đến với tốc độ kinh hồn của Xenomorph ở ngay phía sau mình.

2. ẢNH & CLIP:

alien-isolation-1

alien-isolation-4

alien-isolation-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là bản repack chỉ 9GB

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 (32bit)
Processor: 3.16Ghz Intel Core 2 Duo E8500
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB (AMD Radeon HD 5550 or Nvidia GeForce GT 430)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 35 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ASSASSIN’S CREED UNITY [36 GB]

Assassin's Creed: Unity là tựa game sát thủ nối tiếp series Assassin's Creed năm 2014, game đưa người chơi vào...

Close