HomeGame Nhập Vai

ALICE: MADNESS RETURNS [8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Alice: Madness Returns là tựa game nhập vai phiêu lưu lấy bối cảnh Alice đã không còn ở trong trại tâm thần mà được chuyển đến điều trị bởi một bác sĩ tâm lý. Thế nhưng, những cơn ác mộng vẫn tiếp tục hành hạ cô bé này và Alice phải trải qua một cuộc đấu tranh trong thế giới thực tại song song với những gì mà cô phải đối mặt ở xứ thần tiên.

alice-madness-returns-2

1. NỘI DUNG GAME:

Những sự vật ở thế giới tưởng tượng của Alice đều có liên quan đến một thứ trong cuộc sống thật. Nếu bạn biết một chút kiến thức cơ bản về tâm thần, bạn sẽ hiểu vấn đề của người điên là họ nhận biết và phân tích các sự vật một cách bất bình thường. Điều đó là cơ sở nền tảng để tạo thành cầu nối song song giữa hai thế giới của Alice. Sau những cuộc chiến trong tiềm thức, cô bé này sẽ phải tiếp tục dằng co giữa thực tại ở thành phố London.

Lối chơi của Alice: Madness Returns rất “cổ” và nhà sản xuất cũng muốn tập trung vào phần sáng tạo hơn cả. Có một màn chơi, Alice sẽ gỡ đầu mình xuống và để nó lăn trên đất, tìm đường ra khỏi một mê cung. Những chi tiết đó sẽ tạo nên cảm giác mới mẻ trong mạch truyện. Game designer American McGee nói rằng gameplay là quan trọng thật nhưng dù sao thì nhà sản xuất vẫn chỉ nên tập trung vào các trải nghiệm mang tính cốt lõi.

Game vẫn tập trung vào các phương diện platform và giải đố. Người chơi đã được nhìn thấy Alice sử dụng những bông hoa lớn để khiến những cây cầu vô hình lộ diện, vẽ ra những vạch phấn với mũi tên chỉ đường… May mắn là trong trò chơi này, bạn không cần có một sự chính xác như dòng game Tomb Raider để có thể vượt qua các màn leo trèo.

2. ẢNH & CLIP:

alice-madness-returns-1

alice-madness-returns-3

alice-madness-returns-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePass: kactusgames.org

down-4shareSeries khi cài game: PVF7-PXV7-TREM-VW0T-HETA

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 7 SP1, Windows Vista with SP2, Windows XP with SP3
  • Processor: Intel Core2 Duo (or equivalent) running at 1.60GHz or greater; AMD Athlon X2 (or equivalent) running at 1.60GHz or greater
  • Memory: 2048MB or greater
  • Hard Disk Space: 8.5 GB
  • Video Card: *NVIDIA GeForce 7600 256MB or ATI Radeon X1650 256MB or greater
  • Sound: DirectX 9.0c compatible
  • DirectX®: 9.0c

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
TOTAL WAR: SHOGUN 2 [17 GB] [Việt hóa]

Shogun: Total War 2 là phiên bản tiếp nối của Shogun: Total War - trò chơi đã làm được những điều...

Close