HomeTin Tức

6 tựa game sinh tồn đáng chơi nhất hiện tại (Phần 1)

Like Tweet Pin it Share Share Email

Trong khoảng 2, 3 năm gần đây, game sinh tồn trở thành một thể loại cực kỳ hấp dẫn đối với game thủ trên toàn thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi game sinh tồn bao giờ cũng đề cao sự chân thực trong việc giả lập cuộc sống, tạo cho người chơi cảm giác mình như một “Robinson trên đảo hoang”. Tại Việt Nam, cộng đồng yêu thích thể loại game này rất lớn nên nhiều sản phẩm đã may mắn được chuyển ngữ sang tiếng Việt.

Hôm nay, Trực Tiếp Game xin gửi đến anh em 6 tựa game sinh tồn đáng chơi nhất hiện tại, bài viết sẽ được chia làm 2 phần và sẽ còn được cập nhật khi có thêm game mới trong tương lai. Lưu ý là tất cả các game này đều có thể tải miễn phí trên website của chúng tôi!

DON’T STARVE

Don’t Starve là tựa game sinh tồn cực kỳ nổi tiếng nhờ cấu hình nhẹ mà gameplay hấp dẫn, game đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

>> Tải game Don’t Starve bản Việt hóa tại đây

STARDEW VALLEY

Stardew Valley là tựa game nhập vai giả lập cuộc sống tương tự như huyền thoại Harvest Moon với đồ họa đơn giản nhưng vô cùng hợp lý. Game không chỉ là tựa game nói về việc xây dựng trang trại đơn thuần. Nó còn là cả một không gian để mô phỏng lại những kết nối của bạn với thế giới xung quanh.

stardew-valley-2

Sau một thời gian bước chân vào thế giới Stardew Valley, bạn sẽ xây dựng cho mình được một thói quen na ná như kiểu thức dậy, kiểm tra thời tiết, kiểm tra những kế hoạch trong ngày, tưới nước cho cây trồng, trông nom vật nuôi, chào hỏi hàng xóm, đi câu cá, khai thác đá, đi ngủ. Đôi khi bạn đến một vài cửa hàng hoặc đôi khi bạn lại đến tặng quà sinh nhật cho một ai đó. Nói chung, một ngày trong Stardew Valley là chuỗi dài những công việc bạn cần hoàn thành.

>> Tải game Stardew Valley bản Việt hóa tại đây

THE FOREST

The Forest là tựa game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi hãng Endnight Games Ltd. Đây là tựa game rất hấp dẫn cho các game thủ PC, bạn sẽ học được cách sinh tồn giữa một thế giới hoang vắng khi gặp tai nạn máy bay thảm khốc và khám phá ra rằng thế giới ấy ngập tràn bọn ăn thịt người man rợ.

the-forest-3

Game có lối chơi hoàn toàn mở và có pha một chút phong cách của Minecraft và Don’t Starve, tuy nhiên đây lại chỉ là một game single-player góc nhìn thứ nhất, có thể điều này sẽ gây nhàm chán khi không được kết nối với những người chơi khác. Game là một thế giới mở mà trong đó, người chơi được phép tự do làm tất cả những điều để bản thân có thể sống sót qua những khó khăn. Gamer sẽ phải tự tìm thức ăn khi đói, hay muốn có chỗ trú ẩn thì người chơi phải chặt cây lấy gỗ. Người chơi còn có thể tận dụng được những vật phẩm có sẵn vốn có trong những chiếc vali của hành khách đã thiệt mạng mặc dù chỉ khoảng 10% trong số đó có ích với bạn.

>> Tải game The Forest tại đây

(Còn tiếp)

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DON’T STARVE [800 MB] [Việt hóa]

Don't Starve là tựa game sinh tồn cực kỳ nổi tiếng nhờ cấu hình nhẹ mà gameplay hấp dẫn, game...

Close